Nữ CĐV xinh đẹp lo viễn cảnh ĐKVĐ Đức bị loại từ vòng bảng

Nếu các học trò của ông Joachim Loew còn chơi kiểu thiếu sáng tạo và chậm chạp như vậy thì nhiều khả năng các CĐV của Đức sẽ phải đối diện cảnh đội bóng yêu thích bị loại sớm.
Nữ CĐV lo lắng tuyển Đức bị loại ngay vòng bảng World Cup 2018 Nếu cứ chơi như vậy, nhiều CĐV rất quan ngại về khả năng tiến xa, thậm chí là bị loại của nhà ĐKVĐ Đức tại World Cup 2018.


Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 1
Hội CĐV tuyển Đức có buổi offline tại TP.HCM để đón chờ ngày ra quân của "Die Mannschaft". Nhưng tất cả đã phải sống trong 90 phút tràn trề thất vọng.
Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 2
Hirving Lozano đã ghi bàn thắng duy nhất khiến những người yêu bóng đá Đức không thể tin vào mắt mình. ĐKVĐ thua ngay trận mở màn, đối diện nguy cơ bị loại.
Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 3
Phương Chi, một CĐV trung thành của tuyển Đức nhiều năm qua, bày tỏ sự tiếc nuối và thất vọng. Chi nói: "Nếu còn chơi như vậy trước Hàn Quốc và Thụy Điển, Đức sẽ bị loại".
Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 4
Lối chơi nhạt nhòa, cách bố trí người chưa hợp lý như việc để Marco Reus dự bị, thay người quá trễ khiến các fan của Đức đặt câu hỏi với chiến lược gia 58 tuổi Joachim Loew.
Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 5
Để rồi sau đó là sự bất lực với kết quả thua 0-1. Không ai tin rằng ĐKVĐ lại có khởi đầu bi quan như Pháp năm 2002, Italy năm 2010 và Tây Ban Nha năm 2014.
Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 6
Gần 50 CĐV tuyển Đức đã có mặt từ sớm để chuẩn bị đón chờ chiến thắng. Họ trang trí cờ, cắt miếng dán, sticker và chờ đợi.
Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 7
Thất bại trước Mexico, Đức sẽ gặp Thụy Điển ở lượt 2 bảng F vào ngày 24/6, sau đó đá trận cuối trước Hàn Quốc 3 ngày sau đó.
Nu CDV xinh dep lo vien canh DKVD Duc bi loai tu vong bang hinh anh 8
Nếu muốn đi tiếp và lấy lại tinh thần cho các CĐV của mình, thầy trò ông Joachim Loew phải giành được 2 chiến thắng ở 2 trận đấu còn lại.


Huy Thịnh

Bình luận

Xem thêm

Mới nhất