Sharapova hủy diệt đàn em đồng hương, vào vòng 3 Montreal

Sharapova chứng minh rằng mình mới là tay vợt số 1 của nước Nga hiện tại sau khi dễ dàng hạ gục tay vợt đồng hương Kasatkina 6-0, 6-2 tại vòng 2 giải quần vợt Montreal.
Sharapova huy diet dan em dong huong, vao vong 3 Montreal hinh anh 1
Sharapova bước vào trận đấu vòng 2 Montreal gặp Daria Kasatkina, hạt giống số 12 của giải. Đây là tay vợt trẻ đang nổi lên như một niềm hy vọng mới của quần vợt Nga và đặc biệt cô gái này rất thần tượng Maria Sharapova từ khi còn bé.
Sharapova huy diet dan em dong huong, vao vong 3 Montreal hinh anh 2
Sharapova như thường lệ nhập cuộc trận đấu mạnh mẽ với những pha đánh bóng đã mang thương hiệu khiến cho tay vợt đồng hương chỉ biết cách chống đỡ. Rất nhanh chóng, "búp bê Nga" đã có break để dẫn trước 2-0.
Sharapova huy diet dan em dong huong, vao vong 3 Montreal hinh anh 3
Đến game thứ 3, trời bất ngờ đổ mưa khiến trận đấu tạm hoãn. Rất may khi những cơn mưa đó không kéo dài và trận đấu được tiếp tục trở lại.
Sharapova huy diet dan em dong huong, vao vong 3 Montreal hinh anh 4
Trở lại thi đấu, Sharapova tiếp tục dồn ép đàn em. Kasatkina là tay vợt phòng thủ cuối sân tốt nhưng trong trận đấu này, những pha điều bóng của Sharapova khiến cô chỉ biết đứng chôn chân.  Cựu số 1 thế giới có thêm 2 break nữa để thắng trắng 6-0 trong set đầu tiên. 
Sharapova huy diet dan em dong huong, vao vong 3 Montreal hinh anh 5
Sau khi nhận thất bại chóng vánh trong set 1, đến game thứ 8 của trận đấu, Kasatkina mới có được game thắng đầu tiên nhờ những pha giao bóng tốt của mình.
Sharapova huy diet dan em dong huong, vao vong 3 Montreal hinh anh 6
Tưởng chừng thế trận set 2 sẽ diễn ra cân bằng hơn nhưng Sharapova đã cho thấy bản lĩnh vượt trội của mình. Masha có thêm được 2 break nữa để thắng 6-2, qua đó khép lại trận đấu sau 76 phút tranh tài.
Sharapova huy diet dan em dong huong, vao vong 3 Montreal hinh anh 7
Tấn công ghi điểm chính là lối đánh đã gắn liền với Sharapova trong suốt 17 năm thi đấu chuyên nghiệp, và thống kê trận này cũng phản ánh rõ điều đó khi cô có đến 25 điểm winner, gấp hơn 8 lần đối thủ. Bước tiếp vào vòng 3, Sharapova sẽ gặp hạt giống số 6 là Caroline Garcia.
Sự nghiệp huy hoàng của hoa khôi tennis Sharapova Sharapova giành Grand Slam từ năm 17 tuổi, tính đến nay búp bê người Nga đã 10 lần vào chung kết và giành 5 chức vô địch Grand Slam.

Tiến Đạt

Ảnh: Getty Images

Bình luận

Xem thêm

Mới nhất