Trước Salah, Ramos từng dùng chiêu bẻ vai hạ Dani Alves?

Mohamed Salah dường như không phải là nạn nhân đầu tiên của Sergio Ramos. Ở trận chung kết Champions League 2016/17, thủ quân Real cũng giở thủ đoạn tương tự với Dani Alves.

Người hâm mộ Liverpool vẫn điên tiết với pha bóng khiến Mohamed Salah trật khớp vai. Họ quyết tâm tìm ra bằng chứng rằng đó không phải là pha tranh chấp 50-50 mà là tình huống phạm lỗi có chủ đích của trung vệ bên phía Real Madrid Sergio Ramos.

Tài khoản Khaled Elbana lục lại video trận chung kết Champions League 2017 giữa Real Madrid và Juventus, sau đó phát hiện Sergio Ramos từng giở "thủ đoạn" tương tự với Dani Alves trong pha tranh chấp ở khu vực giữa sân.

Truoc Salah, Ramos tung dung chieu be vai ha Dani Alves? hinh anh 1
Ramos khóa tay Alves tương tự như cách từng làm với Salah.

Vẫn là pha khóa tay tay tương tự làm với Salah, sau đó là tình huống cả hai ngã xuống sân. Dani Alves nằm sân với vẻ đau đớn nhưng không giống như trọng tài Milorad Mazic, vị vua áo đen khi đó là Felix Brych rút thẻ vàng cảnh cáo Ramos sau pha phạm lỗi này.

Truoc Salah, Ramos tung dung chieu be vai ha Dani Alves? hinh anh 2
Thủ quân của Real Madrid nhận thẻ vàng từ trọng tài Felix Brych.

Mohamed Salah đã khóc vì phải rời sân khi trận chung kết Champions League mới diễn ra được 30 phút. Rất may, vai của "Vua Ai Cập" không gặp vấn đề nghiêm trọng. Anh vẫn có thể cùng đội tuyển quê nhà tham dự World Cup 2018 vào tháng 6 tới.

Vừa qua, Liên đoàn Judo châu Âu lên tiếng cho rằng pha bẻ vai của Ramos có nhiều điểm tương đồng với một đòn thế bị cấm trong bộ môn này. Trong khi đó, Ramos lựa chọn im lặng. Anh không giải thích mà chỉ gửi lời động viên chúc Mohamed Salah mau bình phục.

Những kỷ lục ấn tượng sau trận chung kết Real - Liverpool Zinedine Zidane trở thành người đầu tiên trong lịch sử cúp châu Âu giành được 3 chức vô địch liên tiếp, đồng thời sở hữu tỷ lệ chiến thắng tuyệt đối ở những trận chung kết.

Tuấn Nguyên

Bình luận

Xem thêm

Mới nhất