Thủ môn Liverpool đi du lịch sau trận đấu thảm họa ở Champions League

Loris Karius chọn giải pháp đi du lịch nhằm quên đi thất bại đau đớn ở chung kết Champions League. Anh là người mắc lỗi nghiêm trọng khiến Liverpool thua 1-3 trước Real Madrid.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 1
Thủ môn Loris Karius xuất hiện ở sân bay Manchester vào đêm qua. Truyền thông Anh cho biết thủ môn người Đức lên đường đi du lịch.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 2
Người gác đền của Liverpool nhanh chóng được đưa qua khu vực an ninh. Kể từ sau sai lầm khiến "The Kop" thua ở chung kết Champions League, anh đang phải chịu những lời đe dọa bị giết từ các cổ động viên quá khích của Liverpool.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 3
Trước đó, Loris Karius dùng tay che mặt khi bước xuống sân bay trong ngày trở về Anh từ Kiev. Anh cảm thấy tội lỗi rất lớn với đồng đội và cổ động viên Liverpool.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 4
Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận chung kết Champions League, thủ môn người Đức khóc và có hành động gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Liveprool theo dõi trận đấu từ khán đài sân Olympiyskiy.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 5
Trận thua 1-3 của Liverpool xuất phát từ 2 sai lầm rất đáng trách của Karius. Trong đó, anh ném bóng trúng chân Benzema khiến "The Kop" chịu bàn thua đầu tiên ở trận chung kết.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 6
Sau đó, Loris Karius còn mắc lỗi trong tình huống cản phá cú sút từ xa của Gareth Bale, khiến Liverpool thủng lưới lần thứ ba.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 7
Thủ thành người Đức thất vọng sau khi Liverpool bị dẫn 3-1 ở thời điểm trận chung kết Champions League chỉ còn vài phút chính thức.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 8
Anh trở thành tội đồ của Liverpool trong trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18. Tương lai của Karius ở sân Anfield cũng khó có thể được đảm bảo.
Thu mon Liverpool di du lich sau tran dau tham hoa o Champions League hinh anh 9
Trên trang cá nhân, Karius chia sẻ không thể ngủ sau trận chung kết. Anh gửi lời xin lỗi đồng đội, người hâm mộ và nhân viên của Liverpool.

Đức Mạnh

Ảnh: Getty Images

Bình luận

Xem thêm

Mới nhất