Modric tiếc khi Ronaldo và Messi không dự gala trao giải The Best

Tiền vệ của Real Madrid tỏ ra tiếc nuối khi gala trao giải không có sự hiện diện của 2 ngôi sao sáng nhất bóng đá thế giới hiện nay.

Không nằm ngoài dự đoán, Luka Modric cuối cùng cũng giành danh hiệu cầu thủ nam hay nhất năm của FIFA, giải The Best. Anh đã đánh bại 2 cái tên khác là Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah để nhận danh hiệu này.

Có lẽ một phần vì biết mình không chiến thắng, nên Ronaldo không tham dự gala trao giải, và Messi cũng làm điều tương tự. Sau khi nhận danh hiệu The Best, Modric tỏ ra tiếc nuối khi buổi lễ thiếu vắng 2 cái tên kể trên.

Modric tiec khi Ronaldo va Messi khong du gala trao giai The Best hinh anh 1
Ronaldo và Messi không tham dự gala trao giải của FIFA.

"Ai cũng có lý do của riêng họ. Hiển nhiên là tôi muốn họ ở đây hôm nay, nhưng điều đó lại không xảy ra", cựu tiền vệ của Tottenham tiếc nuối cho hay.

Bên cạnh đó, Modric cũng chia sẻ đồng đội cũ của anh tại Real Madrid là Ronaldo vẫn chưa liên hệ gì với anh: "Lần cuối Ronaldo nhắn tin cho tôi là từ buổi lễ trao giải của UEFA, còn từ đó tới nay chúng tôi vẫn chưa liên lạc gì. Tôi cũng không cầm theo điện thoại ở đây, nên biết đâu anh ấy đã nhắn tin rồi".

Về phần Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha cán đích thứ 2 trong cuộc đua tới danh hiệu The Best. CR7 cũng có một năm thành công như Modric tại Real Madrid khi cả hai đều giành chức vô địch Champions League, nhưng Ronaldo là người ghi bàn chủ yếu cho đội bóng hoàng gia. Dẫu vậy, Modric lại có công đưa Croatia vào chung kết World Cup.

Trước những ý kiến về việc anh không xứng đánh với danh hiệu The Best, Modric cho biết: "Tôi không muốn rơi vào màn cãi vã xem liệu có phải là người xứng đáng hay không. Tôi chỉ muốn cảm ơn mọi người vì bầu chọn cũng như ủng hộ tôi suốt quãng thời gian qua".

Zidane ấn tượng bàn thắng của Bale hơn pha 'ngả bàn đèn' của Ronaldo Tại buổi lễ FIFA The Best, huyền thoại người Pháp đánh giá bàn thắng của Bale trong trận chung kết Champions League khó hơn cú "ngả bàn đèn" của Ronaldo vào lưới Juventus.

Phúc Long

Bình luận

Xem thêm

Mới nhất