Kết quả trận đấu Nga – Saudi Arabia 22h 14.06 World Cup 2018

Chủ nhà nhập cuộc đầy tự tin, liên tục tổ chức các pha tấn công nhanh và nguy hiểm. Với thể hình và thể lực vượt trội, các cầu thủ Nga luôn chiến thắng trong các tình huống đấu tay đôi.
Phút thứ 12, Nga được hưởng quả phạt góc, Golovin từ cánh trái treo bóng trở lại khu 16m50 và hậu vệ Al Shahrani ở phía cột xa đã trượt chân, tạo điều kiện cho Gazinskiy băng vào thoải mái đánh đầu mở tỷ số!!
Sau pha tấn công, cầu thủ Dzagoev bị rách dây chằng, buộc chủ nhà phải tung Denis Cheryshev vào thay.
Nga nâng tỉ số lên 2 – 0 phút 43, Robnin chuyền sang trái cho Cheryshev băng tới, và dù có 2 cầu thủ Saudi Arabia lao đến truy cản, Cheryshev quặt bóng loại cả hai trước khi sút căng vào góc gần!!!
Qua hiệp thi đấu thứ 2, vẫn là sức ép cực lớn từ đội chủ nhà. Liên tiếp các tình huống nguy hiểm ở phút 50 và 52. Saudi Arabia có cơ hội tốt nhất của mình ở phút 56 nhưng Al Sahlawi không tận dụng thành công.
Phút 71, Nga đào sâu cách biệt khi Golovin có quả tạt vào như đặt. Dzyuba, tiền đạo cao 1m96 vừa vào thay Smolov, chọn vị trí chuẩn xác và đánh đầu ghi bàn chỉ 1 phút sau khi vào sân!! 3-0 cho Nga
Liên tiếp 2 bàn thắng ở phút 90 và 93. Nga đã hoàn thành buổi trình diễn trận khai mạc của mình với chiến thắng 5 sao. Saudi Arabia sẽ phải cố gắng hơn nữa nếu kiếm được ít nhất là một điểm ở bảng đấu này.
Các bạn có thể xem lại bàn thắng của trận đấu tại: ĐÂY

Bình luận

Xem thêm

Mới nhất